The Regent Cha-Am Beach Resort
โรงแรมรีเจ้นท์ ชะอำ หัวหิน

โรงแรมรีเจ้นท์ ชะอำ หัวหิน (The Regent Cha Am Beach Resort) ที่พักติดหาดที่อยู่คู่ชะอำมายาวนาน เพิ่งได้รับการปรับปรุงใหม่ไปเมื่อปี 2561 โรงแรมตั้งอยู่ริมถนนเพชรเกษม ทางเข้าอยู่ตรงข้ามกับไทวัสดุสาขาชะอำ ที่นี่เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ มีเนื้อที่กว่า 50 ไร่ มีห้องพัก จำนวน 442 ห้อง ห้องประชุมสัมมนา 19 ห้อง ภายในมีที่จอดรถกว้างขวาง และที่สำคัญมีสระว่ายน้ำถึง 2 สระ มีสวนน้ำเล็กๆด้วย ชายหาดเล่นทรายได้ เหมาะกับการมาพักผ่อนทั้งครอบครัวเป็นที่สุด ภายในจะเป็นยังไงมาชมกันเลยค่ะ
จากทางเข้าริมถนน ขับมาสักพักจะพบกับโรงแรมที่จอดรถกว้างขวางมาก เอาของลงรอเช็คอินที่ล็บบี้โล่ง โปร่ง กว้างขวาง ลมเย็นสบาย มี Welcome Drink ตั้งไว้ให้กดเองได้เลย ใช้เวลาไม่นานก็ได้บัตรเข้าห้องแล้วค่ะ ครั้งนี้เราจองห้องผ่าน Trip.com มา แบบล่วงหน้าแค่ 2 วัน พักก่อนปีใหม่ ถือเป็นช่วงเทศการ ได้ห้องพักมาถือว่าราคาไม่แรงแม้จะอยู่ในช่วงเทศกาลค่ะ
Main Lobby

Regency Wing

ห้องซูพีเรีย (Superior Room)

ห้องซูพีเรีย (Superior Room) เตียง Twin วิวสวน ขนาด 32 ตารางเมตร ตั้งอยู่ที่ตึก 1 บน Main Lobby ห้องกว้างพอสมควร มีระเบียงกว้างมาก วิวสวน เห็นทะเลลิบๆ ห้องสะอาด เตียงใหญ่ดี นอนสบายมาก ห้องน้ำมีโซนเปียก โซนแห้ง ไม่มีสายชำระ อุปกรณ์ในห้องน้ำมีเพียงสบู่และยาสระผมเท่านั้น 

ห้องรีเจนซี วิวสระว่ายน้ำ (Regency Pool View Room)

ห้องรีเจนซี วิวสระว่ายน้ำ (Regency Pool View Room) เตียงคิง ห้องกว้าง 42 ตารางเมตร ตั้งอยู่ที่ Regency Wing ชั้น 2-5 เป็นห้องที่ได้รับการปรับปรุงใหม่แล้ว เตียงใหญ่คือเอา 2 เตียงเดี่ยวมาชิดกัน ยิ่งทำให้เตียงกว้างขึ้น นอน 4 คนสบายมาก หมอนมีให้ 2 แบบทั้งแข็งและนิ่ม เลือกได้ตามชอบเลย ในห้องแบ่งเป็นมุมนั่งเล่นด้วย พื้นที่กว้างขวางดี
ระเบียงกว้างมาก เห็นวิวสระ และทะเลนิดหน่อยเพราะต้นไม้บัง ใครอยากเห็นวิวทะเลเยอะๆ ให้จองชั้น 6 จะเป็นวิวทะเล และห้องจะมีอ่างอาบน้ำด้วย
ห้องน้ำเหมือนห้องซูพีเรีย แต่มีสายชำระด้วย อุปกรณ์มีเพียงสบู่กับยาสระผมเหมือนกัน
ไปพักตรงวันเกิดเจ่เจ้ ได้เค้กมา 1 ชิ้น น่ารักมากเลยค่ะ แต่แอบสะกดชื่อผิด หรือเราบอกไม่ชัดเองก็ไม่รู้เนอะ ^^'
สระว่ายน้ำ แบ่งเป็น 2 สระ
สระที่ Main Lobby เป็นสระผู้ใหญ่ มีส่วนที่ลึกถึง 3 เมตรด้วย ใครชอบว่ายน้ำแบบจริงจัง สระนี้เหมาะมากค่ะ
สระเด็ก มีสไลเดอร์ และสวนน้ำเล็ก ๆ ด้วย เหมาะที่จะพาครอบครัวมาพักผ่อนมากๆ
ใกล้กับสระเด็กจะเป็นสวนขนาดกำลังดี มีเครื่องเล่นของเด็กด้วย เด็ก ๆ วิ่งเล่นกันสนุกไปเลย
Kids' Club อยู่ไม่ไกลจาก Regency Wing แต่ช่วงนี้ปิดให้บริการอยู่
ใครอยากออกกำลังกาย ที่นี่ก็มีฟิตเนสให้บริการด้วยค่ะ
บริเวณชายหาดมีมุมนั่งเล่น ชายหาดเล่นน้ำ เล่นทรายได้ บรรยากาศดีมาก
ในส่วนอาหารเช้า มีพอประมาณ ไลน์อาหารไม่เยอะมาก อาหารหลักๆตามมาตรฐานโรงแรมทั่วไปคือไส้กรอก ไข่ดาว ข้าวแกงต่างๆ ชา กาแฟ เบเกอรี่ และผลไม้ถือเป็นโรงแรมที่เหมาะสำหรับพาครอบครัวมาพักผ่อนอีกที่นึงเลยค่ะ
ชมบรรยากาศกันค่ะ

จองที่พักราคาถูกได้ที่นี่👇👇👇

**********************************
ขอคุณทุกท่านที่ติดตามอ่านนะคะ แล้วเจอกันทริปหน้าค่ะ
ฝากเพจ กด Like + Share + Subscribe ด้วยค่ะ 
หรือไปพูดคุยกันได้ตามข้างล่างนี้เลยนะคะ
https://www.facebook.com/twolittlebosses/
https://www.youtube.com/2littlebosses