𝕊𝕨𝕚𝕤𝕤 ℍ𝕠𝕥𝕖𝕝 ℙ𝕒𝕥𝕥𝕒𝕪𝕒 

Swiss Hotel Pattaya ตั้งอยู่ภายใน Swiss Sheep Farm พัทยา ใกล้กับเขาชีจรรย์ เป็นที่พักแบบฟาร์มสไตล์ยูโรปคันทรี่สุด Cool ผู้เข้าพักที่นี่สามารถเข้าชม Swiss Sheep Farm ได้ฟรี ไม่เสียค่าเข้า และยังสามารถป้อนหญ้าสัตว์ต่าง ๆ ได้ฟรีไม่อั้น ห้องพักของที่นี่มีทั้งหมด 14 ห้อง โดยแบ่งเป็นห้องแบบ Superior, Deluxe และ Family Room แต่ละห้องจะมีการตกแต่งที่แตกต่างกันไป  ที่พักสวย บรรยากาศดี ตกแต่งสไตล์ยุโรป มุมถ่ายรูปเพียบ
แค่เดินเข้าไปในฟาร์ม เด็กๆก็ตื่นเต้นแล้ว มีทั้งกุฟฟี้ บั้คบันนี่ เดินเพลินเลย แล้วค่อยเข้าไปเช็คอิน 
เราพักห้อง S12A ห้อง Superior กลุ่ม Sheep ชื่อ Santa ห้องพักสไตล์ Farm แบบ France สุด Classic บรรยากาศเหมือนเราได้นอนอยู่ในฟาร์มในยุโรปจริงๆเลย พอเข้าห้อง เด็กๆก็ชอบบรรยากาศมาก ห้องสวยถูกใจจริงๆ 
 สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งทีวีแอลซีดี เคเบิลทีวี ตู้เย็น มินิบาร์ ชากาแฟ ไดร์เป่าผม ตู้เซฟ โทรศัพท์ โต๊ะเครื่องแป้ง ผ้าขนหนู แชมพู สบู่ และไวไฟภายในห้อง แต่ถ้าจะใช้อย่างอื่น อย่าลืมเตรียมไปเองนะคะ เช่นหมวกคลุมผม และโลชั่น 
อาหารเช้า มีให้เลือก 2 แบบ คือ ชุดอเมริกันเบรคฟัส หรือข้าวต้ม ส่วนชา กาแฟ น้ำส้ม และนมให้บริการตัวเองค่ะ สำหรับเด็กๆ เค้ามีข้าวต้มถ้วยเล็กๆ ให้ด้วยค่ะ
สำหรับผู้ที่พักโรงแรม สามารถป้อนหญ้าแกะได้ฟรี มีหญ้าให้หยิบได้เองเลยค่ะ และตอนนี้ถ้าจะไปเที่ยวอย่างเดียวค่าเข้าฟาร์มก็ฟรีด้วยนะ ให้อาหารน้องๆแค่กำละ 20 บาทเอง 

มุมถ่ายรูปมีเยอะมาก แบ่งเป็นหลายโซน หลายธีม ทั้งผลไม้ยักษ์ ปราสาทเจ้าหญิง แถมมีโซนฮาโลวีน เข้ากับบรรยากาศช่วงนี้มากๆ ขนาดเราไปช่วงฝนตกๆ ยังพอได้รูปสวยๆ นี่ถ้าฟ้าใสๆ แดดดีๆ นะ ดำแน่ๆ ... เอ้ย ปังแน่ๆ
นอกจากป้อนอาหารแกะที่เป็นไฮไลต์แล้ว ตอนเย็นๆ มีต้อนแกะกลับบ้านด้วยนะคะ เดินกันวุ่นวาย สนุกดีค่ะ แล้วก็ยังมีม้า แพะ และกระต่ายด้วย เห็นมีป้ายอัลปาก้า พนง. บอกว่าย้ายไปอยู่สาขาชะอำแล้ว อดดูเลย
สรุปแล้ว เด็กๆชอบที่พักนี้มาก ห้องสวย บรรยากาศดี มีแกะ มี๊ก็ชอบเพราะมีมุมถ่ายรูปให้มี๊ด้วย คนไม่เยอะ สงบ ร่มรื่น ใครจะไปพัทยา ลองไปพักที่นี่ดูนะคะ เค้ามีห้องแค่ 14 ห้องเอง และค่อนข้างเต็มตลอดเลยค่ะ
-----------------------------------------------
� ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ �
� E-mail : swisshotelpattaya@gmail.com
� Line ID : http:line.me/ti/p/~swisshotel
� 092-6361164 Hot

*****************************************************

ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามอ่านนะคะ แล้วเจอกันทริปหน้าค่ะ
ฝากเพจ กด Like + Share + Subscribe ด้วยค่ะ 
หรือไปพูดคุยกันได้ตามข้างล่างนี้เลยนะคะ